Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm
CAM KẾT DIỆT SẠCH
AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE
BẢO HÀNH DÀI HẠN

Thuốc diệt mối và chống mối Agenda 25 EC

- Tên sản phẩm trước đây: Termidor 25 EC.
- Thuốc dạng dung dịch tinh nhũ dầu.
- Sản phẩm hữu hiệu trong diệt mối và chống mối.
- Sản phẩm được nhập từ Thái Lan

–  Sản phẩm của Bayer :

- Hãng sản xuất : Bayer .

- Xuất xứ : Thái Lan.

- Thành phần :   Fipronil ..................... 2,5% w/v.

- Quy cách đóng chai :  01 lít.

- Dạng: Dung dịch tinh nhũ dầu

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Hướng dẫn sử dụng thuốc chống mối Agenda 25 EC

- Cách pha : pha với nước theo tỉ lệ 2,5% ( tức là 2,5 lít Agenda với 100 lít nước ).

- Hoặc xử lý cho công trình theo tỉ lệ sau :

Vị trí

Liều pha / 100 lít nước

Cách sử dụng

Nền, vách

2,5 lít Agenda

Đáy và các mặt bên của nền rãnh : xử lý 5 lít dung dịch cho 01m tới. Phải xử lý suốt chiều dài rãnh bên trong và bên ngoài tòa nhà.

Mặt đất sàn

2,5 lít Agenda

Xử lý 05 lit / m2 sàn, phải đảm bảo bao phủ toàn bộ mặt sàn, chú trọng vào các khu có hệ thống đi ngầm ( gas, ống thoát nước…)

Cột và xà

2,5 lít Agenda

Mặt đáy của nền cột và xà : xử lý 5 lit / m2 sau khi nén và trước khi đổ bêtông.

Mặt đất có lát nền

2,5 lít Agenda

Xử lý 05 lít / m2 vào khu vực mặt đất có lát nền, bậc thềm, hàng hiên…nối với tòa nhà.

Giới thiệu :

- Mối là một loại côn trùng dựa vào vai trò và tác dụng của loài mối. Trước tiên mối là loài có lợi cho con người sinh thái học trên trái đất. Đó là mối có tác dụng phân hủy xác thực vật chết trên trái đất.

- Từ đó sinh ra nguồn thức ăn cho sinh vật, động thực vật khác. Đó một trong những mắt xích quan trọng của chuỗi thức ăn. Nhưng con người của chúng ta phát triển mất rất nhiều công sức để tạo ra của cải, vật chất. Mà loài mối lại đến ăn đồ dùng của chúng ta. Chúng ăn đất gây sụt lún nền nhà. Vì vậy, một mặt nào đó mối phá hoại công sức của chúng ta. Nên chúng ta cần phải tiêu diệt chúng.

- Đồng thời không để cho mối có thể gây thiệt hại cho con người. Đây là một công tác cấp thiết diệt mối và chống mối phá hoại.

- Đối với những nơi đang bị mối tấn công thì phải làm thế nào?

-  Diệt mối tận gốc: Là diệt tận tổ mối hiện hữu tại công trình. Sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 gây dịch lan truyền, lợi dụng mối thợ nhiễm bệnh về lây bệnh cho toàn bộ tổ mối và mối chúa.

- Sử dụng các loại thuốc diệt mối khác. Nhưng các hóa chất này chỉ là loại diệt theo tiếp xúc nên những con mối dính thuốc sẽ bị tiêu diệt còn những con không dính thuốc sẽ không bị chết.

-  Nhưng biện pháp hữu hiệu nhất hiện nay là sử dụng phương pháp chống mối: Đó là chúng ta tạo hàng rào bảo vệ những khu vực chúng ta không muốn cho mối tấn công. Hay khi muốn muốn phân đàn bằng đường phân tổ hoặc phân đàn bằng cách bay cũng không thể đến được sinh trưởng phát triển.

  -    Những thuốc chống mối hiện nay sử dụng là: Lenfos 50 EC, thuốc chống mối PMS 100, Thuốc chống mối Map Sedan 48 EC…

  -  Hiện nay có thêm một giải pháp đó là thuốc diệt mối và chống mối Agenda 25 EC do tập đoàn Bayer của Đức sản xuất. Hàng này được nhập trực tiếp từ nhà máy đặt tại Thái Lan:

   -  Khi ta sử dụng Agenda 25EC, các con mối đi kiếm ăn ít được cảm nhận khi chúng đi vào vùng đất đã xử lý, vô tình chúng đã hấp thu một lượng nhỏ hoạt chất thuốc. Chúng không biết rằng lượng nhỏ hoạt chất thuốc này đã đủ đe dọa mạng sống của chúng và cả những cá thể mối khác trong tập đoàn mối. Do cách tác dụng độc đáo này nên Agenda 25EC không chỉ bảo vệ cấu trúc mà còn xử lý luôn cả tập đoàn mối.

- Agenda 25EC có những ảnh hưởng tối thiểu đến môi trường vì :

- Agenda được dùng ở liều thấp.

- Không ảnh hưởng lên cây trồng trên đất xử lý.

- Không ảnh hưởng đến giun đất, vi sinh vật trong đất.

- Không bị rửa trôi qua đất.

- Agenda có thể dùng trong và xung quanh nhà một cách tin cậy.

- Vì vậy, quý khách hàng còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi hay đặt hàng trên hệ thống website của chúng tôi. Để chúng tôi có thể cung cấp thuốc chống mối và diệt mối Agenda 25 EC cho các bạn. Giúp các bạn có được thuốc tốt nhất, an toàn nhất trong công tác tiêu diệt mối và phòng chống mối.

https://zalo.me/0936849861
0938 138 661